Dù là nhà, chung cư, văn phòng, hay bất cứ nơi nào, thì phòng khách cũng là không gian nên được gia chủ lựa chọn một cách tỉ mỉ. Nếu bạn đã và đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế nội thất phòng khách uy tín và chuyên nghiệp, tại sao bạn không xem câu chuyện về hai khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với TOS Homes dưới đây?

sua-chua-nha-tron-goi

Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng khách

 Nền nhà

Nền sẫm hơn tường, màu ghi, nâu sáng, vàng đất kèm hoa màu nâu. Không nên lát nền màu quá sáng với nhiều họa tiết quá rối rắm, quá nổi bật. Cần nhớ rằng, trên nền nhà còn phải xếp đặt nhiều bàn ghế, đồ đạc nên tránh nhiều đường nét rối mắt.

Tường

Màu sáng, nên dùng nhiều gam ấm, tránh dùng sắc lạnh, xanh da trời, xanh nhạt, tím nhạt, vàng chanh,… không tạo cảm giác ấm cúng, thân mật. Phòng hẹp, tạo cảm giác rộng bằng cách dán lên một mảng tường một tranh lớn, họa sắc ấm, dịu, phối cảnh có chiều sâu. Có thể là tấm gương to, không treo đối diện với cửa vào phòng.

Tranh ảnh

Chỉ nên treo một, hai tranh phong cảnh đẹp. Câu đối chữ nho, hay mảng chữ kiểu đại trí, lối chơi theo kiểu Pháp cũng đang có triều hướng thịnh hành nên khuyến khích. Trần phẳng và màu trần sáng nhất nhưng không nhất thiết phải là trắng chọn màu.

Bàn ghế, đồ đạc

– Bàn ghế gỗ trắc, gỗ gụ, nâu, đen bóng đi với tủ chùa, tủ chè, có thể tủ buýt phê, tranh sơn mài.

– Phòng 10-15m2 nên chọn salon theo góc tường hoặc không có tay ngai. Phòng 15-25m2 chọn loại có 2 ghế rời và 1 di văng. Phòng lớn hơn 25m2 nên dùng loại 4-6 ghế, có đi văng, có đôn nhỏ.

– Bàn ghế nên sẫm màu, thậm chí đen nâu. Không gian sáng đẹp, màu tối của bàn ghế gây cảm giác sang trọng.

– Một tủ tường để ít đồ lưu niệm, vật trang trí nhỏ, ít sách văn học, nghệ thuật. Máy thu hình, đầu video chưa phải là thích hợp.

– Tủ lạnh có thể chấp nhận nhưng nên nhớ chỉ để đồ uống và để khuất vào góc trong.

scandinavian-noi-that-thiet-ke

Quy trình thiết kế nội thất phòng khách trọn gói TOS Homes

TOS Homes là một công ty chuyên thiết kế nội thất cho nhiều không gian từ quy mô nhỏ cho đến lớn, hoạt động xuyên suốt 10 năm trong lĩnh vực thiết kế giúp định hình được hành vi của khách hàng, mong muốn họ hướng tới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng đề ra.

TOS Homes lấy quy trình 9 bước để chuẩn mực hóa trong quy trình lên thiết kế một dự án. Quý khách hàng có thể dễ dàng giám sát được tiến trình mà công ty đang thực hiện, đưa ra đề xuất trong quá trình làm việc cũng như đề ra các yêu cầu bổ sung.

sửa chưa nhà chuyên nghiệp

Quy trình thi công thiết kế nội thất phòng khách TOS Homes

Quy trình thiết kế và quy trình thi công được TOS Homes cân nhắc rất kỹ lưỡng trong từng khâu làm việc, được bên công ty thực theo theo chuẩn từng tiến trình trong cả 2 quy trình trên. Sau khi khách hàng hài lòng với bản thiết kế từ công ty,

TOS Holmes bắt đầu thi công và quy trình thi công được công ty đề ra 10 bước quy chuẩn để cả phía khách hàng và bên công ty có cái nhìn thực tế nhất xuyên suốt thời gian thi công. Sau đây chúng tôi xin tổng quát 10 bước quy trình thi công cho khách hàng tham khảo

Năm dự án thi công thiết kế phòng khách mới nhất của TOS Homes

Thiết kế bếp Sungrand Thiết kế phòng khách cải tạo phòng khách

=>>>> Xem thêm: Công ty thiết kế nội thất văn phòng trọn gói TOS Homese

🏨 TOS HOMES thiết kế thi công trọn gói xây dựng, cải tạo sửa chữa, kiến trúc, nội thất theo phong cách, yêu cầu và kinh phí của khách

 Hotline: 036 985 1235
🌐 Website: Toshomes.vn
🏠 Văn phòng: 260 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
🏘 Xưởng sản xuất : Cần Kiệm, Thạch Thất, Hà Nội

Xem thêm các công trình khác của TOS Homes tại:

https://toshomes.vn/category/thiet-ke-noi-that/

Các dự án đã thi công cải tạo, sửa chữa nhà phố, chung cư:

https://toshomes.vn/category/cai-tao-sua-chua-nha/

Link Fb: https://www.facebook.com/Toshomes

#Toshomes #thietkenoithat #caitaonhacua #suanhatrongoi